Dalton Marine Cosmetics tham dự Cosmo Beauty 2017 dành cho các ngành hàng làm đẹp hàng đầu tại Việt Nam.

Vào ngày 18, 19 & 20.04.2017 vừa qua tại Triển lãm Cosmo Beauty, Dalton Marine Cosmetics – Dòng mỹ phẩm chăm sóc da từ biển hàng đầu tại Đức đã ra mắt nhiều dòng sản phẩm mới bên cạnh các dòng hàng đã thành công tại Việt Nam.

herstyle-vn-my-pham-dalton-marine-cosmetics5

Buổi triển lãm diễn ra thành công rực rỡ với nhiều hoạt động sôi nổi và ưu đãi hấp dẫn thu hút hơn 5.000 lượt khách đến tham gia, hầu hết là các chủ doanh nghiệp spa/ thẩm mỹ đến để trải nghiệm và khám phá các giải pháp mới khác biệt.

herstyle-vn-my-pham-dalton-marine-cosmetics
herstyle-vn-my-pham-dalton-marine-cosmetics3
herstyle-vn-my-pham-dalton-marine-cosmetics4
Các hoạt động “Vòng xoay may mắn 100% trúng thưởng”, check in và ưu đãi hấp dẫn đã thu hút nhiều lượt khách tham gia tại triển lãm Cosmo Beauty 2017.

Bên cạnh các dòng chuyên nghiệp trước đây, các dòng hàng mới của Dalton Marine Cosmetics sẽ dễ dàng hơn cho khách hàng có nhu cầu chăm sóc da tại nhà, bao gồm các dòng Extreme Lift New (chất chống nhăn tương tự hiệu ứng Botox nhưng không cần tiêm chích), Oysters (giải pháp cho làn da lỗ chân lông to và nhiều dầu), Hyaluronic Urea (dành cho da mất nước), Universal Care (chăm sóc cơ bản cho mọi loại da), ….

Chiết xuất Cellumer độc quyền – linh hồn tạo dựng nên danh tiếng hơn 40 năm lịch sử của Dalton vẫn là nền tảng cơ bản của các dòng sản phẩm mới. Cellumer đã tạo nên một cuộc cách mạng mới cho mỹ phẩm khi có thể đưa các dưỡng chất đi sâu đến tận lớp hạ bì của da thay vì chỉ trên lớp thượng bì như trước đây.

herstyle-vn-my-pham-dalton-marine-cosmetics2
Dòng Oyster từ Hàu Biển.

Được biết Dalton Marine Cosmetics là thương hiệu được phân phối bởi Cty C-pharmachem – đơn vị phân phối hàng đầu các thương hiệu mỹ phẩm và công nghệ nổi tiếng trên thế giới như Pb Serum (Tây Ban Nha), Yellow Rose (Hi Lạp), K1Med ( Hàn Quốc), …. Tuy chỉ mới chính thức vào Việt Nam chưa đến 1 năm nhưng hiện nay Dalton đã có mặt và được tin dùng tại hơn 100 spa/ trung tâm thẩm mỹ trên toàn quốc. Trong thời gian sắp tới, Dalton sẽ có kế hoạch phủ rộng hệ thống bán lẻ để giới thiệu các dòng sản phẩm đặc biệt dành cho nhu cầu chăm sóc da tại nhà.

herstyle-vn-my-pham-dalton-marine-cosmetics1

Các chuyên gia bác sĩ nước ngoài cùng đội ngũ nhân viên trẻ trung năng động là các nhân tố đem đến thành công của buổi triển lãm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What is the definition of understanding Male sex enhancement capsules how to eat Girth exercise Erectile dysfunction at 66 Erect on demand reviews Any non prescription ed pills really work How much pycnogenol for ed Best sex for her Animals with boners Hims shampoo reviews What is the generic name for viagra Mayan male enhancement Erect on demand scam Sexual assault and mental health Most powerful supplements