MIAVIT khánh thành nhà máy sản xuất premix đầu tiên tại Việt Nam

Tạp chí Chăn nuôi Việt Nam] – Ngày 7/9/2019, Công ty MIAVIT đã long trọng tổ chức lễ khánh thành nhà máy sản xuất premix tại khu công nghiệp Long Thành, xã Tam An, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Đây là nhà máy sản xuất premix đầu tiên của MIAVIT tại Việt Nam. Nhà máy đi vào hoạt động sẽ mang lại hiệu quả kinh tế, xã hội cho địa phương.

Tham dự lễ khánh thành có lãnh đạo, cán bộ nhân viên Công ty MIAVIT, Công ty Greenvet Việt Nam, Công ty TNHH Hóa Dược Hợp tác (C-Pharmachem) và nhiều khách hàng, đối tác của ba công ty…

Nhà máy sản xuất sản xuất premix của MIAVIT có nhiệm vụ phối trộn hỗn hợp vitamin, khoáng chất, premix, dinh dưỡng phụ gia dùng trong chế biến thức ăn gia súc, gia cầm và thủy sản; được xây dựng trên tổng diện tích hơn 5.000 m², đảm bảo công suất quy mô hợp lý, chất lượng phục vụ cho nhu cầu sản phẩm của thị trường Việt Nam và xuất khẩu.

Là một nhà sản xuất premix hàng đầu tại Đức và châu Âu, MIAVIT Việt Nam cam kết các sản phẩm của công ty luôn đảm bảo tuân theo các quy định của Châu Âu như việc sử dụng các loại nguyên liệu được tuyển lựa theo tiêu chuẩn và dược điển châu Âu, cùng các công nghệ đảm bảo độ ổn định, chống tương tác giữa các thành phần nguyên liệu trong sản phẩm. Để làm được điều này, toàn bộ máy móc phối trộn được nhập hoàn toàn từ Đức, đảm bảo độ đồng đều trong phối trộn với tỉ lệ trộn lên tới 1:100000. Tất cả các công thức sản xuất premix được nghiên cứu tại Đức và được tối ưu hóa hiệu quả bằng các công thức cho khách hàng. Ngoài ra, hệ thống được vận hành trực tiếp bởi đội ngũ chuyên gia dinh dưỡng đến từ Đức và được giám sát, hỗ trợ gián tiếp từ trụ sở chính của công ty MIAVIT (Đức) thông qua các hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến nhất hiện nay.

Phát biểu tại buổi lễ khánh thành, ông Stefan Niemeyer – Giám đốc điều hành Công ty MIAVIT (Đức), cho biết, hơn 50 năm trước, MIAVIT có những bước phát triển đầu tiên  trong một ga-ra tại Bevern, nước Đức. Tiến sĩ Hans W.Niemeye – cha đẻ của MAVIT cũng là một bác sĩ thú y, đã nhận thấy vấn đề lớn nhất đang được chú ý tại thời điểm đó là chính là sức khỏe và quyền lợi của động vật. Đối với ông, một vật nuôi muốn khỏe mạnh và cho năng suất tốt, rõ ràng phải đến từ việc cung cấp các chất dinh dưỡng tối ưu thông qua thức ăn. Do đó, bằng việc vận dụng kiến thức của một nhà khoa học, ông đã bắt đầu xản xuất một hỗn hợp dinh dưỡng dùng trong thức ăn động vật, và ngày nay được biết đến tên gọi là premix. Với triết lý “dinh dưỡng để phòng bệnh”, thượng hiệu MIAVIT đã nhanh chóng nổi tiếng dựa trên việc nghiên cứu và sản xuất ra các sản phẩm chất lượng cao sử dụng cho vật nuôi.

Năm 1973, MIAVIT bắt đầu xuất khẩu sản phẩm premix tới nhiều quốc gia trên thế giới. Khoảng 12 năm qua, MIAVIT đã tăng trưởng 169%. Điều này, bắt đầu từ việc châu Âu có quy định không sử dụng thay kháng sinh trong chăn nuôi và quan tâm đến các sản phẩm thay thế – lĩnh vực mà VIAVIT chiếm vị trí hàng đầu.

Cùng với đó, MIAVIT đã đầu tư nhiều kinh phí nghiên cứu phát triển sản phẩm và không dùng các sản phẩm nghiên cứu chuyển giao. Vì vậy, các sản phẩm của công ty đạt nhiều tiêu chuẩn quốc tế, có thể vận chuyển, bảo quản thời gian dài, qua nhiều vùng thời tiết khác nhau…

“Cho đến ngày hôm nay chúng tôi đã trở thành một công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực phối trộn các sản phẩm dinh dưỡng cho vật nuôi. Là một công ty Đức, đội ngũ nhân viên có trình độ cao của MIAVIT luôn làm việc chăm chỉ để có được lòng tin của khách hàng ở thời điểm hiện tại và tương lai”, ông Stefan Niemeyer khẳng định.

Ông Axel Jarchow, Giám đốc Công ty MIAVIT Việt Nam – thành viên của Công ty MIAVIT (Đức) chia sẻ: “Tháng 9 năm 2016, cấp trên của tôi – ông Stefan Niemeyer hỏi tôi có muốn đến Việt Nam để điều hành việc kinh doanh ở đó không. Vậy là khoảng 2 tháng sau, tôi đã chuyển đến Việt Nam. Sau khi chúng tôi mở văn phòng ở Việt Nam vào tháng 2/2017, tôi luôn cố gắng tìm hiểu về thị trường Việt Nam và khách hàng của mình. Ở giai đoạn khởi đầu chúng tôi may mắn đã được sự hỗ trợ từ các đối tác ở Việt Nam, họ đã đặt niềm tin vào công ty, sản phẩm và chất lượng của chúng tôi. Năm 2017 chúng tôi bắt đầu hợp tác với Công ty Cổ phần Thú y xanh (Greenvet) và Công ty Cổ phần Greenbiovet Việt Nam (Greenbiovet). Và 2 năm sau đó, MIAVIT Việt Nam là một trong ba công ty nhập khẩu nguyên liệu lỏng cho thị trường chăn nuôi nuôi ở Việt Nam. Vậy chúng ta có thể nhận ra rằng người Việt không chỉ yêu cầu sản phẩm có giá tốt mà còn là sản phẩm chất lượng cao.

“Đầu năm 2018, ông Stefan Niemeyer đã nghĩ ra ý tưởng thành lập một nhà máy premix ở Việt Nam. Sau một thời gian nghiên cứu về thị trường chế biến ở Việt Nam, chúng tôi nhận ra đây là thị trường cạnh tranh, có rất nhiều công ty quốc tế.

Chúng tôi biết rõ các đối thủ cạnh tranh quốc tế từ lúc phát triển thị trường ở châu Âu và cũng đã cạnh tranh với họ được hơn 50 năm và mãi đến hôm nay chúng tôi luôn là người đứng đầu thị trường với thị phần hơn 40%. Chúng tôi kiên định cần nhiều năm để khẳng định thương hiệu trên thị trường, tuy nhiên chúng tôi tin rằng đầu tư vào chất lượng và nghiên cứu phát triển sản phẩm sẽ mang lại lợi ích cho người tiêu dùng và giúp chúng ta phát triên việc kinh doanh bền vững. Một trong những chính sách chủ chốt của MIAVIT đang làm việc với tiêu chuẩn chất lượng toàn cầu…”, ông Axel Jarchow nhấn mạnh.

Một số hình ảnh khác tại Lễ khánh thành:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What is the definition of understanding Male sex enhancement capsules how to eat Girth exercise Erectile dysfunction at 66 Erect on demand reviews Any non prescription ed pills really work How much pycnogenol for ed Best sex for her Animals with boners Hims shampoo reviews What is the generic name for viagra Mayan male enhancement Erect on demand scam Sexual assault and mental health Most powerful supplements