13/02/2019

NHÀ CUNG CẤP

Công ty TNHH Dược phẩm DSM Jiangshan (Jiangsu), được thành lập năm 1990, là một trong những nhà sản xuất vitamin C hàng đầu thế giới. Dựa trên công nghệ tiên tiến lên men hai bước, cho phép hiệu quả sản xuất luôn ở vị trí hàng đầu trong ngành. Hệ thống kiểm soát nội bộ nghiêm ngặt giúp đảm bảo rằng chất lượng của tất cả các sản phẩm tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế như BP, EP, USP, JP, CP và FCC. Là một công ty được chứng nhận GMP, chúng tôi vận hành sản xuất theo các hệ thống quản lý chất lượng như GMP, ISO 9001, ISO14001, GB / T28001, FSSC22000, CEP, JDMF, IP, FAMI-QS, HALAL và KOSHER. Ngoài ra, chúng tôi còn là thành viên của Sedex vì tuân thủ các tiêu chuẩn xã hội.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm, nhà máy Apeloa Pharma đã nghiên cứu phát triển và sản xuất nhiều sản phẩm dược phẩm và hóa chất. Các sản phẩm bao gồm các nguyên liệu trung gian, hoạt chất dược,thuốc thành phẩm và hóa chất. Bên cạnh đó nhà máy cũng sản xuất các hợp đồng gia công. Đến nay, họ đã có 7 nhà máy sản xuất hoạt chất dược, nguyên liệu trung gian và 3 nhà máy sản xuất thuốc thành phẩm. Một số nhà máy đã đạt chứng nhận USFDA, CFDA, PMDA, EMA… Ngoài ra Apeloa Pharma cũng đã xây dựng được các mối quan hệ hợp tác lâu dài với nhiều công ty dược phẩm đa quốc gia hàng đầu trên thế giới.

Thành lập vào tháng 9 năm 2004, công ty TNHH Dược phẩm Jiangxi Tianxin hiện nay là doanh nghiệp chuyên ngành sản xuất Vitamin từ công nghệ cao hàng đầu thế giới. Các sản phẩm chính bao gồm Vitamin B1 và ​​B6, axit Folic và Ascorbyl palmitate, cung cấp chủ yếu ứng dụng cho ngành hóa dược , phụ gia thực phẩm và phụ gia thức ăn chăn nuôi.

Công ty TNHH Dược phẩm Zhejiang Jingxin là một công ty dược phẩm niêm yết, tích hợp nghiên cứu & phát triển, sản xuất và tiếp thị, đứng đầu trong Top 100 doanh nghiệp hóa dược tại Trung Quốc. Hiện tại, vốn của công ty là 320 triệu CNY với tổng tài sản lên đến 2,9 tỷ CNY. Công ty chiếm hơn 80 ha đất đai, sở hữu hơn 2300 thiết bị, và trụ sở nằm ở cả Xinchang và Hàng Châu. Năm cơ sở sản xuất hiện đang hoạt động ở Xinchang, sản xuất thuốc thành phẩm và nguyên liệu trung gian  ở Thượng Hải và Quảng Phong, Y học cổ truyền Trung Quốc ở Mông Cổ, các thiết bị và dụng cụ y tế ở Thâm Quyến. Ngoài ra, trung tâm Nghiên cứu & Phát triển được đặt tại Công viên Công nghệ cao Shanghai Zhangjiang nhằm phát triển thuốc thành phẩm  và thuốc công nghệ cao.

Công ty TNHH Dược phẩm Zhejiang Guobang, được thành lập vào tháng 10 năm 2000, đặt tại quận Shangyu, thành phố Shaoxing, tỉnh Zhejiang. Là doanh nghiệp cốt lõi trực thuộc Tập đoàn Guobang Pharmachem. Nằm ở trung tâm của tuyến nối Hangzhou và Ningbo, là vùng nội địa của vòng tròn kinh tế đồng bằng sông Yangtse. Nhờ nằm ở vị trí hai cầu trên biển dẫn về Thượng Hải nên công ty sở hữu hệ thống giao thông rất thuận tiện đến sân bay, đường sắt, đường cao tốc, quốc lộ, kênh và cảng.

Là một doanh nghiệp công nghệ cao mới chuyên sâu của National Torch Plan, công ty đã được phê duyệt theo tiêu chuẩn an toàn cấp hai quốc gia, đạt chất lượng ISO 9001: 2008 và hệ thống quản lý môi trường của ISO14001. Tất cả các sản phẩm đã được phê duyệt bởi Thú y và y học quốc gia. Một số sản phẩm hàng đầu đã đạt được chứng chỉ EUGMP, FDA, PMDA, ANVISA và KFDA. Công ty sở hữu một Trung tâm nghiên cứu toàn quốc, Viện y học cấp tỉnh và Trung tâm kỹ thuật doanh nghiệp

Với công nghệ cao và dịch vụ tuyệt vời, Xianju Pharma là công ty dược phẩm danh tiếng hàng đầu trên toàn thế giới về chất lượng . Xianju Pharma tập trung hết mình cho việc nghiên cứu khoa học kể từ khi được thành lập vào năm 1972. Công ty đã phát triển hơn 100 thành phần dược phẩm công thức, dẫn đầu trong ngành sản xuất steroid và hormone ở Trung Quốc.

What is the definition of understanding Male sex enhancement capsules how to eat Girth exercise Erectile dysfunction at 66 Erect on demand reviews Any non prescription ed pills really work How much pycnogenol for ed Best sex for her Animals with boners Hims shampoo reviews What is the generic name for viagra Mayan male enhancement Erect on demand scam Sexual assault and mental health Most powerful supplements