20/05/2019

Đối tác

1. Công ty TNHH Dược phẩm Henan Lvyuan

Công ty TNHH Dược phẩm Henan Lvyuan là doanh nghiệp cổ phần dược phẩm công nghệ cao được hiện đại hóa đầu tư và thành lập bởi Liuzhang và một số công ty trong nước. Công ty có diện tích 266.800 mét vuông và 110.000 mét vuông, sở hữu hơn 1 tỷ nhân dân tệ. Chúng tôi tập trung sản xuất penicillin, vitamin và 30 loại khác nhau. Hiện tại, dự án giai đoạn đầu đã hoàn thành; giai đoạn thứ hai được đưa vào sản xuất năm 2011.

Luôn tập trung phát triển khoa học, và úng dụng công nghệ tái chế vào từng bước sản xuất cũng như cung cấp sản phẩm tốt cho sức khỏe của con người bằng thiết bị sản xuất tiên tiến và hiện đại. Ngoài ra, còn có đội ngũ nhân viên hiệu quả cao, phương pháp kiểm tra hiện đại nghiêm ngặt cùng hệ thống đảm bảo chất lượng.

2. Tập đoàn dược phẩm quốc gia Sinopharm

Tập đoàn dược phẩm quốc gia Trung Quốc (Sinopharm) là một tập đoàn chăm sóc sức khỏe lớn trực thuộc Ủy ban giám sát và quản lý tài sản nhà nước (SASAC) của Hội đồng nhà nước, với 110.000 nhân viên và các bộ phận bao gồm R & D, sản xuất, hậu cần và phân phối, chuỗi bán lẻ, y tế, dịch vụ kỹ thuật, triển lãm và hội nghị, kinh doanh quốc tế và dịch vụ tài chính. Sinopharm sở hữu hơn 900 công ty con và 6 công ty niêm yết là Sinopharm Group Co., Ltd. (Sinopharm Holding), China National Medicines Corporation Ltd., China National Accord Medicines Corporation Ltd., Shanghai Tiantan Biological Products Co., Ltd., Shanghai Shyndec và Công ty TNHH Y học Cổ truyền Trung Quốc.

Với phương châm “tất cả vì sức khỏe, sức khỏe cho tất cả“, Sinopharm tự hào mang trách nhiệm y tế và dược phẩm quốc gia trên cơ sở lâu dài. Ngoài ra, không chỉ trong nước, Sinopharm còn hỗ trợ các nước khác trong thời gian thiên tai, dịch bệch, như cứu trợ động đất ở Ecuador và phòng chống cúm A / H1N1 ở Myanmar, góp phần đảm bảo điều kiện sức khỏe cho con người ở khắp nơi trên thế giới.

3. Hangzhou Maytime Bio-Tech

Hangzhou Maytime Bio-Tech Co., Ltd. chuyên R & D, sản xuất và bán các loại nguyên liệu dược phẩm, sản phẩm thú y, dược phẩm trung gian.

Sở hữu một phòng thí nghiệm R & D và hai cơ sở sản phẩm tại Hàng Châu được thành lập theo yêu cầu của cGMP. Ngoài ra, lực lượng kỹ thuật bao gồm những kỹ sư công nghệ đã tham gia nghiên cứu và sản xuất thuốc trong nhiều năm. Các cộng tác viên chính của công ty đã từng theo học và làm việc ở nước ngoài. Để đảm bảo chất lượng vật liệu, các phòng thí nghiệm R & D luôn được kiểm tra và thử nghiệm bằng các thiết bị tiên tiến. Cho đến nay, Maytime phát triển API cùng trung gian dược phẩm cho các lĩnh vực điều trị khác nhau cùng khách hàng nước ngoài, và đã thành công trong việc phát triển và sản xuất bột hòa tan trong nước và phụ gia thức ăn không đắng.

Theo phương châm “Chất lượng đứng đầu, dịch vụ trước tiên”, Maytime luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. bằng dịch vụ kỹ càng, mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng nhất.

4. Công ty TNHH Dược phẩm Zhejiang Anglikang

Công ty TNHH Dược phẩm Zhejiang Anglikang là công ty trong ngành API và dược phẩm, bao gồm cho cephalosporins, bệnh tim mạch và thận. Công ty sở hữu sáu công ty con bao gồm Zhejiang Giang Anglikang Capsule Co., Ltd., Zhejiang Anlitai Co. , Ltd., Công ty TNHH Dược phẩm Yuexin Jiangsu, Công ty TNHH Zhejiang Angbo Bioengineering, Công ty TNHH Dược phẩm Zhejiang Kangyun Huapeng, và Công ty TNHH Bán hàng Dược phẩm Zhejiang Anglikang.

Công ty lấy chất lượng làm nền tảng phát triển và đã thiết lập một hệ thống quản lý chặt chẽ, bao gồm toàn bộ quá trình từ phát triển sản phẩm, mua sắm nguyên liệu và phụ trợ, sản xuất và kiểm soát chất lượng, lưu kho, phân phối sản phẩm đến theo dõi bán hàng. Hơn nữa, Anglikang đã xây dựng các tiêu chuẩn chất lượng kiểm soát nội bộ theo quy định của GMP để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Công ty lấy R & D và đổi mới làm động lực cho phát triển doanh nghiệp. Dựa vào Viện nghiên cứu doanh nghiệp trọng điểm Zhejiang, trung tâm công nghệ doanh nghiệp tỉnh, chuyên gia nước ngoài và các nền tảng nghiên khác, công ty đã liên tục thúc đẩy nghiên cứu và phát triển độc lập, và đã tích lũy thành công một số lượng lớn các công nghệ cốt lõi và sở hữu đội ngũ R & D xuất sắc, tạo nền tảng vững chắc cho công ty để đạt được mục tiêu nghiên cứu và phát triển thuốc độc lập.

5. Công ty TNHH Wuhan Grand Hoyo

Công ty TNHH Wuhan Grand Hoyo xuất phát từ Tập đoàn Công nghệ sinh học Đại học Wuhan do Đại học Wuhan thành lập năm 1989. Được mua lại bởi Công ty TNHH Grand Pharma (Trung Quốc) vào năm 2008. Công ty TNHH Grand Pharma (Trung Quốc) và Đại học Wuhan là hai cổ đông lớn của Grand Hoyo.

Grand Hoyo tập trung vào nghiên cứu, phát triển và sản xuất các axit amin cùng các dẫn xuất, và được hưởng lợi từ những thành tựu nghiên cứu của trường Đại học Wuhan và Trung tâm nghiên cứu công nghệ và axit Hubei Amino, dành riêng cho công nghệ thương mại hóa cao trong ngành y học sinh học.

Với hệ thống quản lý chất lượng nghiêm ngặt và toàn diện, Grand Hoyo đã thông qua các chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001, HACCP, FSSC22000, SC và GMP của CFDA, FDA EU EU của BGV Đức và đã mua COS của Acetylcystein và Carbocisteine từ EDQM, và KOSHER, ngoài ra, công ty còn được chứng nhận HALAL.

6. Công ty dược phẩm Hubei Yitai

Công ty dược phẩm Hubei Yitai, được thành lập năm 2000, có vốn đăng ký 80 triệu, là doanh nghiệp sản xuất chuyên về API, phụ gia thực phẩm và dược phẩm trung gian. Sau hơn mười năm tích lũy và phát triển, đã đạt được hơn 360 triệu trong tổng tài sản. Bao gồm 500 nhân viên, 30% là các nhân viên kỹ thuật khác nhau. Nhà máy có diện tích 780 mẫu, với 35% là cây xanh. Sở hữu hơn 1.600 thiết bị bao gồm nồi hơi, điện lạnh, lò phản ứng, máy ly tâm tốc độ cao, v.v. và hơn 150 thiết bị thử nghiệm bao gồm HPLC, GC, IR, v.v. Ao xử lý nước thải, hệ thống thu hồi dung môi và khí, lò đốt quy mô lớn và các cơ sở môi trường được xây dựng để đáp ứng các yêu cầu của tiêu chuẩn khí thải Bảo vệ Môi trường.

Để đạt được mục tiêu “tạo ra thương hiệu thế kỷ, xây dựng công ty lớn”, Hội đồng quản trị của Yitai đã lập kế hoạch phát triển “Năm năm thứ 12” và ba bước xây dựng và phát triển. Yitai sẽ không ngừng nỗ lực xây dựng một ‘Chuyển đổi và nâng cấp, nâng cao chất lượng, làm tốt nhất và mạnh mẽ hơn, phát triển vượt bậc’.

7. North China Pharmaceutical

North China Pharmaceutical là doanh nghiệp dược phẩm lớn nhất tại Trung Quốc, được thành lập vào năm 1953. Trong suốt hơn 50 năm phát triển, NCPC sở hữu 27 công ty con, 5 cơ sở sản xuất lớn, bao gồm cả cơ sở sản xuất cephaloporin mới (đã thông qua Eu-GMP), cơ sở sản xuất công thức mới ( đầu tư hơn 4 tỷ RMB), cơ sở sản xuất thuốc chống ung thư, cơ sở sản xuất penicillin (NCPC là công ty sản xuất kháng sinh lớn nhất châu Á, một số sản phẩm penicilline, đã nhận được đơn đặt hàng từ UNICEF, IDA, MISSOPHARMA, v.v.) và cơ sở sản xuất sinh học, bao gồm hơn 600 loại API và các chế phẩm.

8. Công ty TNHH Dược phẩm DSM Jiangshan (Jiangsu)

Công ty TNHH Dược phẩm DSM Jiangshan (Jiangsu), được thành lập năm 1990, là một trong những nhà sản xuất vitamin C hàng đầu thế giới. Dựa trên công nghệ tiên tiến lên men hai bước, cho phép hiệu quả sản xuất luôn ở vị trí hàng đầu trong ngành. Hệ thống kiểm soát nội bộ nghiêm ngặt giúp đảm bảo rằng chất lượng của tất cả các sản phẩm tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế như BP, EP, USP, JP, CP và FCC. Là một công ty được chứng nhận GMP, chúng tôi vận hành sản xuất theo các hệ thống quản lý chất lượng như GMP, ISO 9001, ISO14001, GB / T28001, FSSC22000, CEP, JDMF, IP, FAMI-QS, HALAL và KOSHER. Ngoài ra, chúng tôi còn là thành viên của Sedex vì tuân thủ các tiêu chuẩn xã hội.

9. Apeloa Pharma

Với hơn 20 năm kinh nghiệm, nhà máy Apeloa Pharma đã nghiên cứu phát triển và sản xuất nhiều sản phẩm dược phẩm và hóa chất. Các sản phẩm bao gồm các nguyên liệu trung gian, hoạt chất dược,thuốc thành phẩm và hóa chất. Bên cạnh đó nhà máy cũng sản xuất các hợp đồng gia công. Đến nay, họ đã có 7 nhà máy sản xuất hoạt chất dược, nguyên liệu trung gian và 3 nhà máy sản xuất thuốc thành phẩm. Một số nhà máy đã đạt chứng nhận USFDA, CFDA, PMDA, EMA… Ngoài ra Apeloa Pharma cũng đã xây dựng được các mối quan hệ hợp tác lâu dài với nhiều công ty dược phẩm đa quốc gia hàng đầu trên thế giới.

10. Công ty TNHH Dược phẩm Jiangxi Tianxin

Thành lập vào tháng 9 năm 2004, công ty TNHH Dược phẩm Jiangxi Tianxin hiện nay là doanh nghiệp chuyên ngành sản xuất Vitamin từ công nghệ cao hàng đầu thế giới. Các sản phẩm chính bao gồm Vitamin B1 và ​​B6, axit Folic và Ascorbyl palmitate, cung cấp chủ yếu ứng dụng cho ngành hóa dược , phụ gia thực phẩm và phụ gia thức ăn chăn nuôi.

11. Công ty TNHH Dược phẩm Zhejiang Jingxin

Công ty TNHH Dược phẩm Zhejiang Jingxin là một công ty dược phẩm niêm yết, tích hợp nghiên cứu & phát triển, sản xuất và tiếp thị, đứng đầu trong Top 100 doanh nghiệp hóa dược tại Trung Quốc. Hiện tại, vốn của công ty là 320 triệu CNY với tổng tài sản lên đến 2,9 tỷ CNY. Công ty chiếm hơn 80 ha đất đai, sở hữu hơn 2300 thiết bị, và trụ sở nằm ở cả Xinchang và Hàng Châu. Năm cơ sở sản xuất hiện đang hoạt động ở Xinchang, sản xuất thuốc thành phẩm và nguyên liệu trung gian  ở Thượng Hải và Quảng Phong, Y học cổ truyền Trung Quốc ở Mông Cổ, các thiết bị và dụng cụ y tế ở Thâm Quyến. Ngoài ra, trung tâm Nghiên cứu & Phát triển được đặt tại Công viên Công nghệ cao Shanghai Zhangjiang nhằm phát triển thuốc thành phẩm  và thuốc công nghệ cao.

12. Công ty TNHH Dược phẩm Zhejiang Guobang

Công ty TNHH Dược phẩm Zhejiang Guobang, được thành lập vào tháng 10 năm 2000, đặt tại quận Shangyu, thành phố Shaoxing, tỉnh Zhejiang. Là doanh nghiệp cốt lõi trực thuộc Tập đoàn Guobang Pharmachem. Nằm ở trung tâm của tuyến nối Hangzhou và Ningbo, là vùng nội địa của vòng tròn kinh tế đồng bằng sông Yangtse.

Nhờ nằm ở vị trí hai cầu trên biển dẫn về Thượng Hải nêncông ty sở hữu hệ thống giao thông rất thuận tiện đến sân bay, đường sắt, đường cao tốc, quốc lộ, kênh và cảng.

Là một doanh nghiệp công nghệ cao mới chuyên sâu của National Torch Plan, công ty đã được phê duyệt theo tiêu chuẩn an toàn cấp hai quốc gia, đạt chất lượng ISO 9001: 2008 và hệ thống quản lý môi trường của ISO14001. Tất cả các sản phẩm đã được phê duyệt bởi Thú y và y học quốc gia. Một số sản phẩm hàng đầu đã đạt được chứng chỉ EUGMP, FDA, PMDA, ANVISA và KFDA. Công ty sở hữu một Trung tâm nghiên cứu toàn quốc, Viện y học cấp tỉnh và Trung tâm kỹ thuật doanh nghiệp

13. Xianju Pharma

Với công nghệ cao và dịch vụ tuyệt vời, Xianju Pharma là công ty dược phẩm danh tiếng hàng đầu trên toàn thế giới về chất lượng . Xianju Pharma tập trung hết mình cho việc nghiên cứu khoa học kể từ khi được thành lập vào năm 1972. Công ty đã phát triển hơn 100 thành phần dược phẩm công thức, dẫn đầu trong ngành sản xuất steroid và hormone ở Trung Quốc.

What is the definition of understanding Male sex enhancement capsules how to eat Girth exercise Erectile dysfunction at 66 Erect on demand reviews Any non prescription ed pills really work How much pycnogenol for ed Best sex for her Animals with boners Hims shampoo reviews What is the generic name for viagra Mayan male enhancement Erect on demand scam Sexual assault and mental health Most powerful supplements